ไดช์ขอพาเบิร์นลี่ย์อยู่รอดในลีกแม้ขึ้นท็อปโฟร์

ฌอน ไดช์ กุนซือเบิร์นลี่ย์ ถ่อมตัว แม้ทีมเพิ่งทุบ สโต๊ค 1-0 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา และขึ้นไปอยู่ท็อปโฟร์แล้ว บอกเป้าหมายคือช่วยให้ “เดอะ คลาเร็ตส์” อยู่รอดในลีกซีซั่นหน้าให้ได้ เผยไม่เผ้อฝันได้ “พนันบอล” แต่ต้องอยู่บนโลกความจริงด้วย

นายใหญ่ “เดอะ คลาเร็ตส์” วัย 46 ปี เผยกับ “บีบีซี สปอร์ต” สื่อชื่อก้องแดนผู้ดี ว่า “มันเป็นผลงานที่ดีอย่างต่อเนื่อง และเริ่มที่จะทำให้แฟนบอลสนุกและรู้สึกดี ฟุตบอลเป็นเรื่องของความเป็นจริง แต่ก็ต้องฝันด้วย มันเป็นงานหนักของเราในการชนะเกมระดับนี้ แต่ เลสเตอร์ (ซิตี้) ก็เคยสร้างความฝันที่น่าทึ่งมาแล้ว ซึ่งมันทำให้ผมพูดไม่ออกเลย เกมคืนนี้เป็นการได้ผลการแข่งขันด้วยสไตล์ที่ต่างกันไป ด้วยสภาพสนามทำให้เกมบางครั้งมันออกมาไม่สวย”

“เราหาทางเอาชนะได้ และมันเป็นประตูที่ดีจริงๆ นี่แหละฟุตบอล เราไม่ไช่ของจริง เราเป็นทีมที่ยังต้องพัฒนา ที่นี่เราคิดกันว่าไม่มีแข้งซูเปอร์สตาร์ ไม่มีใครเป็นนักเตะคนโปรดของผม ผมเชื่อในตัวทุกคน เรามีกลุ่มนักเตะ และเชื่อในทุกอย่างที่เราทำกันที่นี่ “พนันบอลออนไลน์”

“ผมยังอยู่ในความเป็นจริง เพราะลีกนี้มันฆ่าคุณทั้งเป็นได้ เรามีเป้าหมายที่ตั้งใจจะทำให้สำเร็จในฤดูกาลนี้ ผมไม่คิดลบ ผมมองโลกในความเป็นจริง และมันมีความท้าทายอีกเยอะรอเราอยู่ แฟนบอลและเมืองต้องสนุกกับช่วงเวลานี้ ทำไม่จะไม่สนุกหละ?” ไดช์ กล่าว “พนันบอล”

สนับสนุนโดย https://www.pananvip.com/ เว็บพนันบอลออนไลน์ที่ฮอดฮิตที่สุดตอนนี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *